Chuyên gia gỡ rối: “Tạo má lúm đồng tiền ở đâu đẹp?”

Câu hỏi tư vấn

Chào các bác sĩ? Em rất hâm mộ chị Lâm Tâm Như nên em muốn có 1 dôi má lúm đồng tiền duyên như của chị ấy. Nhưng em lại không biết tạo má lúm đồng tiền ở đâu đẹp và chi phí là bao nhiêu? Bác sĩ tư vấn giúp em được không ạ? Em cảm ơn! (Thanh Nga, Vĩnh Phúc)

Tạo má lúm đồng tiền ở đâu đẹp 1

Tạo má lúm đồng tiền ở đâu đẹp?

Bác sỹ trả lời:

Chào bạn Thanh Nga!

Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Về thắc mắc tạo má lúm đồng tiền ở đâu đẹp của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1/ Tạo má lúm đồng tiền ở đâu đẹp?

Tạo má lúm đồng tiền đã trở thành trào lưu làm đẹp của phái đẹp, nhất là các bạn trong độ tuổi từ 20 – 25. Việc chọn lựa được 1 cơ sở tạo má lúm đồng tiền đẹp, uy tín, chất lượng sẽ giúp các bạn yên tâm hơn khi thực hiện kỹ thuật này.

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – Bệnh viện đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc đầu tiên là nơi có đầy đủ yếu tố giúp thực hiện kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền thành công. Kangnam cũng là đơn vị đi đầu trong kỹ thuật tạo má lúm tại Việt Nam.

Tạo má lúm đồng tiền ở đâu đẹp 2

Khách hàng được tư vấn cụ thể về công nghệ và giải đáp mọi thắc mắc trước khi tiến hành

Kangnam đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất về kỹ thuật, cơ sở vật chất và đội ngũ bác sỹ thực hiện. Cụ thể:

 Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền theo công nghệ Hàn Quốc được nhận chuyển gia trực tiếp từ Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Với 2 cơ sở thuộc 2 miền Nam – Bắc có tổng diện tích lên tới 30.000m2 có khả năng tiếp nhận 1000 lượt bệnh nhân mối ngày.

Đội ngũ bác sỹ trực tiếp thực hiện đều tốt nghiệp các trường đại học y nổi tiếng trong nước và thế giới, có tối thiểu 5 năm kinh nghiệm.

Tạo má lúm đồng tiền ở đâu đẹp 3

Kangnam là đối tác hợp tác chiến luwcowcj, phát triển toàn diện của KCCS

Đặc biệt, đội ngũ cố vấn chuyên môn đến từ thiên đường thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất để sỡ hữu vẻ đẹp hiện đại toàn diện mà an toàn.

Hơn 5 năm qua, bằng lòng nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm và mong muốn đáp ứng được mọi nhu cầu làm đẹp của phụ nữ Việt Nam, Kangnam đã có hơn 1.000 ca tạo má lúm đồng tiền thành công. Kangnam xứng đáng là cái tên được xướng lên để trả lời cho câu hỏi: Tạo má lúm đồng tiền ở đâu đẹp.

2/ Chi phí 1 ca tạo má lúm đồng tiền là bao nhiêu?

Tạo má lúm đồng tiền ở đâu đẹp 4

Bé Huỳnh Anh khách hàng tạo má lúm tại Kangnam

Tạo má lúm đồng tiền ở đâu đẹp 5

Hồ Tiến Dũng – khách hàng tạo má lúm tại Kangnam

Để có được đôi má lúm đồng tiền nhân tạo, các bác sĩ sẽ tạo một lỗ nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn, sau đó khâu một mũi nhỏ bằng chỉ tự tiêu, đính cơ vào mặt dưới da tại vị trí má lúm mà bạn mong muốn. Khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong hình thành nên má lúm đồng tiền. Kỹ thuật này được thực hiện hết sức đơn giản nên bạn sẽ nhanh chóng có được đôi má lúm như ý mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc tạo má lúm đồng tiền ở đâu đẹp, bạn Nga có thể liên hệ trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn và thăm khám cụ thể. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp tới số tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn sớm có đôi má lúm xinh xắn như mong ước!

Chuyên mục tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://malumdongtien.com

Chuyên gia gỡ rối: “Tạo má lúm đồng tiền ở đâu đẹp?”
5 (100%) 1 vote

Bạn đang xem Chuyên gia gỡ rối: “Tạo má lúm đồng tiền ở đâu đẹp?” trong Đọc nhiều nhất

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x