Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Tạo má lúm đồng tiền – Cho nụ cười duyên HẾT CỠ

Công nghệ tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc đẹp tự nhiên tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi má lúm duyên dáng, đáng yêu mà không cần phẫu thuật. Kỹ thuật được thực hiện nhẹ nhàng, không đau, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng và hiệu quả duy trì lâu dài, vĩnh viễn.

Anh_dai_dien copy

Tại sao ?

lựa chọn tạo má lúm đồng tiền cn hàn Quốc

 Không cần phẫu thuật

Công nghệ tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc là công nghệ hiện đại, tiên tiến, không cần phẫu thuật. Bác sĩ chỉ cần khâu đính da vào cơ cười để khi cơ cười hoạt động thì kéo da xuống tạo nên lúm đồng tiền.

  Tạo má lúm đẹp tự nhiên

Để tạo má lúm đồng tiền, các bác sĩ sẽ tạo một sự kết dính giữa da và cơ má. Vì thế, khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm đẹp một cách tự nhiên (chỉ xuất hiện khi cười, nói hay cử động cơ mặt).

 Không sưng, không đau, không để lại sẹo

Tạo má lúm đồng tiền 4
Kỹ thuật tạo má lúm được thực hiện bên trong miệng nên không để lại sẹo

Trước khi thực hiện tạo má lúm, bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ tạo má lúm nên bạn hoàn toàn không có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào trong quá trình thực hiện.

Ngoài ra, do thao tác khâu đính cơ tạo má lúm được thực hiện hoàn toàn bên trong miệng nên không để lại sẹo trên má.

 An toàn tuyệt đối

Dịch vụ tạo má lúm đồng tiền tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam được tiến hành theo quy trình đạt chuẩn, chuyên nghiệp nên đảm bảo mức độ an toàn tuyệt đối cho khách hàng trong và sau thực hiện.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ thẩm mỹ được Sở Y tế cấp phép hoạt động, có bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ giỏi phụ trách. Đến với Kangnam, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về độ an toàn cũng như kết quả tạo má lúm.

09 Kết quả ổn định lâu dài

Các bác sĩ tạo má lúm đồng tiền nhân tạo bằng cách tạo một sự kết dính giữa da và cơ má, sự kết dính này là vĩnh viễn. Vì vậy, khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm duyên dáng, tự nhiên, hiệu quả duy trì lâu dài.

Ai phù hợp với phương pháp tạo má lúm đồng tiền cn hàn quốc

Tạo má lúm đồng tiền 1 bên

Tạo má lúm đồng tiền 2 bên

Áp dụng cho cả nam và nữ

Tạo má lúm đồng tiền 2

Bệnh viện Thẩm mỹ KangNam

địa chỉ tạo má lúm đồng tiền uy tín

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam không ngừng ứng dụng những công nghệ làm đẹp tiên tiến hàng đầu Hàn Quốc vào làm đẹp cho khách hàng, trong đó có kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền giúp khách hàng dễ dàng sở hữu đôi má lúm đồng tiền duyên dáng và tự nhiên.

Sở hữu nụ cười tỏa nắng với lúm đồng tiền duyên dáng 6

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, tạo má lúm đồng tiền được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giỏi nổi tiếng của Việt Nam và Hàn Quốc. Với các kĩ thuật và thao tác chuẩn xác, nhuần nhuyễn, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng và yên tâm khi thực hiện tạo má lúm tại đây.

tạo má lúm đồng tiền CN hàn quốc ĐƯỢC thực hiện như thế nào?

Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bác sĩ thăm khám vùng má, cấu trúc khuôn mặt và tư vấn cho khách hàng vị trí cũng như kích cỡ má lúm hài hòa, phù hợp với khuôn mặt của từng khách hàng.

Xác định và đánh dấu vị trí tạo má lúm

Bác sĩ sẽ tiến hành xác định và đánh dấu vị trí tạo má lúm đồng tiền một cách chuẩn xác nhất trên gương mặt khách hàng.

Làm sạch khoang miệng

Làm sạch khoang miệng giúp khách hàng cảm thấy thoải mái trong quá trình thực hiện.

Gây tê trước khi thực hiện

Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê để khách hàng không còn cảm thấy đau đớn trong quá trình thực hiện tạo má lúm.

Tiến hành tạo má lúm

Bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ bên trong niêm mạc má, một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được bác sĩ đánh dấu. Ngay khi bác sĩ hoàn tất mũi khâu, khách hàng đã có thể sở hữu một lúm đồng tiền hoàn hảo.

Tạo má lúm đồng tiền 4
Kết quả tạo má lúm đồng tiền

Tạo má lúm đồng tiền 5

more

Tạo má lúm đồng tiền 6

Khách hàng đánh giá dịch vụ tạo má lúm đồng tiền

Tạo má lúm đồng tiền 7

Bạn Hà Thu

Mình có một bên má lúm đồng tiền tự nhiên cũng khá đẹp. Tuy nhiên, mình lại muốn có được cả hai bên má lúm. Mình cũng có tìm hiểu và được biết tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là dịch vụ được rất nhiều người lựa chọn. Sau đó, mình đã đến đây để thực hiện tạo má lúm và kết quả làm mình rất hài lòng. Nếu không nói chắc hẳn mọi người sẽ không biết một bên má lúm của mình là do “nhân tạo” đâu. Đúng là nhờ bên lúm mới này mà gương mặt mình tươi tắn hẳn.

Tạo má lúm đồng tiền 8

Chị Quỳnh Mai

Tôi có khuôn mặt trái xoan cũng khá cân đối nhưng nó lại chẳng có điểm nhấn gì cả. Sau thấy cô bạn đi “tậu” đôi má lúm về mà tôi không khỏi xuýt xoa. Trông rất duyên dáng và lại đẹp nữa. Thấy thế, tôi liền rủ rê nhờ cô bạn dẫn đến địa chỉ mà cô đã thực hiện. Thật là không xa lạ gì, đó lại chính là Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Được sự tư vấn nhiệt tình của các bác sĩ lại được cô bạn động viên nên tôi quyết định tạo má lúm đồng tiền. Tôi không nghĩ kỹ thuật tạo má lúm lại nhẹ nhàng và đơn giản đến vậy. Bây giờ, tôi đã có thể sở hữu đôi má lúm đẹp như mong ước rồi.

NHỮNG THẮC MẮC THƯỜNG GẶP

Tạo má lúm có an toàn không?

Tạo má lúm đồng tiền là kĩ thuật tạo má lúm nhân tạo bắt chước quá trình hình thành mà lúm tự nhiên trên khuôn mặt. Bằng cách tạo một sự kết dính giữa da và cơ má, vì vậy khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm duyên dáng. Kĩ thuật được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng và tuyệt đối an toàn.

Tạo má lúm đồng tiền có đau không?

Tạo má lúm đồng tiền là kĩ thuật đơn giản, được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng. Trước phẫu thuật, bác sĩ sẽ gây tê để đảm bảo trong quá trình thực hiện khách hàng sẽ không cảm thấy đau hay khó chịu. 

Chi phí tạo má lúm đồng tiền hết bao nhiêu?

Tạo má lúm đồng tiền là kĩ thuật tạo má lúm nhân tạo, kĩ thuật đơn giản, không phức tạp, thực hiện nhanh chóng và có thể được thực hiện trên bất kỳ hình dáng và kích cỡ má nào. Chi phí thực hiện tạo má lúm đồng tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là 5 triệu/1 bên.

Tạo má lúm đồng tiền được bao lâu?

Bác sĩ sẽ tạo má lúm đồng tiền thông qua một vết khâu nhỏ từ trong khoang miệng, đính nối da má và cơ cười. Sự kết dính giữa mặt trong da và lớp cơ này sẽ tạo má lúm đẹp tự nhiên và duy trì kết quả lâu dài, ổn định. Thêm vào đó, sau khi tạo má lúm, khách hàng sẽ được tư vấn chế độ chăm sóc để đảm bảo cho kết quả được duy trì vĩnh viễn.

Tạo má lúm đồng tiền – Cho nụ cười duyên HẾT CỠ
5 (100%) 1 vote

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x